Chuyên Gia Kubet888 Tiết Lộ Bí Quyết Luôn Thắng Trong Cá Độ Bóng Đá

Chuyên Gia Kubet888 Tiết Lộ Bí Quyết Luôn Thắng Trong Cá Độ Bóng Đá

Đột phá trong vụ chuyển nhượng Karlan Grant với Huddersfield Town và West Brom 'gần' đạt được thỏa thuận

West Brom đã sẵn sàng ký hợp đồng với Karlan Grant từ Huddersfield Town trong một hợp đồng cho mượn để mua đáng ngạc nhiên, các báo cáo cho biết.

Câu chuyện đã diễn ra suốt cả mùa hè Fun 88 bet;, với việc Grant bị ông chủ của Thị trấn Carlos Corberan phong tỏa trong bối cảnh không chắc chắn.

Football Insider hiện đang đưa tin rằng Grant sẽ đầu quân cho Baggies - nhưng theo các điều khoản hơi khác so với dự kiến ​​ban đầu.

Họ tuyên bố rằng các cuộc thảo luận giữa hai câu lạc bộ đang ở giai đoạn nâng cao và một bước đột phá mới đã mang lại hy vọng mới rằng nó có thể được hoàn thành vào 5 giờ chiều thứ Sáu trong nước.

Họ báo cáo rằng thỏa thuận sẽ là một khoản cho vay với mục đích là một thỏa thuận vĩnh viễn - với con số 14-16 triệu bảng được đưa ra.

Grant có thành tích ấn tượng cho Huddersfield với 23 bàn sau 57 trận trên mọi đấu trường nhưng Corberan rõ ràng đang lên kế hoạch cho cuộc sống không có anh.


Anh ấy gần đây đã nói về tiền đạo: “Grant là một cầu thủ tập trung vào việc cố gắng (tìm) bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình và đồng thời câu lạc bộ hiểu rõ tình hình từ ngày tôi đến đây.

"Tôi không làm việc với anh ấy vì chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không ở trong tương lai của câu lạc bộ.

"Nhưng cùng lúc đó, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trên thị trường cho đến giây phút cuối cùng.

"Chúng tôi sẽ xem tình hình sẽ như thế nào."

Chelsea đã cố gắng thuyết phục ngôi sao Barcelona không ký hợp đồng mới

Chelsea là một trong những câu lạc bộ đã cố gắng thuyết phục tuyển thủ Đức Marc-Andre ter Stegen không ký hợp đồng mới với Barcelona. kubet888 Thủ thành 28 tuổi đã chơi thường xuyên cho Barcelona kể từ khi anh gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha từ trang phục Bundesliga Borussia Monchengladbach vào năm 2014.

Hợp đồng hiện tại của Ter Stegen với Blaugrana sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022, nhưng tuyển thủ Đức đã muốn gia hạn hợp đồng.

Và bây giờ, thủ môn này chuẩn bị đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới với Barcelona sẽ giữ anh ở lại Camp Nou đến mùa hè năm 2025.
thien ha bet Tuy nhiên, một số câu lạc bộ, trong đó có Chelsea, đã cố gắng thuyết phục Ter Stegen từ chối hợp đồng mới tại Barcelona, theo nhật báo Tây Ban Nha Mundo Deportivo .

Chelsea, cùng với những gã khổng lồ của Ý là Juventus và Inter, đã nỗ lực thuyết phục cựu ngôi sao của Borussia Monchengladbach không ký hợp đồng mới với đội bóng xứ Catalan.
kubet The Blues, cũng như các câu lạc bộ Serie A, dường như đã thất bại trong nỗ lực thuyết phục Ter Stegen không cam kết tương lai của anh ấy với trang phục Camp Nou.

Người ta đã tuyên bố rằng thủ môn sẽ chấp nhận giảm lương ban đầu, xem xét tình hình hiện tại, trước khi cuối cùng kiếm được nhiều hơn trong thời hạn hợp đồng.
đánh bài tiến lên
 
4.936 Đánh giá

Trách nhiệm

Giấy phép

Lựa chọn Thanh toán

Bảo mật

Nhà Cung Cấp

2020© Copyright All Rights Reserved

KEEP GOING NEVER STOP